Văn Phòng Vosa Corporation

  • Thể loại: Nội Thất
  • Vị trí: Q.7, TP.HCM
  • Năm: 2013
  • Diện tích: 642m2

Lấy hình ảnh những hàng cây đan xen nhau làm ý tưởng tạo hình, Kiến Trúc Sư đã thiết kế các vách ngăn bằng gỗ Sồi và sắp xếp chúng theo hai tuyến song song tạo thành trục giao thông xuyên suốt dẫn từ sảnh chính vào khu vực làm việc bên trong. Từ hành lang này có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu vực làm việc, phòng họp hay các sảnh nội bộ qua các lối đi giữa những hàng cây. Các không gian làm việc đều nhận được ánh sáng tự nhiên và có góc nhìn rộng mở ra bên ngoài qua hệ khung kính bao che của tòa nhà. Bàn làm việc và các vật dụng gỗ khác được thiết kế tinh giản giúp không gian trở nên rộng hơn và tại bất kỳ vị trí nào bạn cũng có cảm giác thú vị như đang làm việc dưới những hàng cây.

Khách hàng: Vosa Corporation
Nhóm thiết kế: Đặng Đức Hòa, Nguyễn Thụy Mai Trâm
Thi công: Hoang Nam Construction
Hình ảnh: Nam Bui